VAY THEO BẢNG LƯƠNG

Sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương hiện nay là hình thức trả góp hàng tháng mà khách hàng không cần tài sản để thế chấp. Đến với dịch vụ hỗ trợ vay tiền của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khi đăng kí vay tín chấp qua lương mà không cần công ty đứng ra bảo lãnh. Chỉ cần bạn chứng minh mức lương ổn định hàng tháng là có thể sở hữu ngay khoản vay gấp 6-8 lần lương.

Ưu Điểm

Dựa trên những cơ sở quy định, các ngân hàng xem xét bảng lương hàng tháng và đưa ra mức vay cho khách hàng và duyệt hồ sơ với thủ tục cực kì đơn giản. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh từ tất cả các ngân hàng mà khách có nhu cầu, miễn đáp ứng đủ điều kiện vay vốn là được. Một số ngân hàng bạn có thể tham khảo là: ACB, Vietcombank, Vpbank, Techcombank, Oceanbank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, OCB, MB, Prudential…
Khi đăng kí vay ngân hàng khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo lương với những ưu điểm nổi trội sau đây:
➥ Hạn mức vay gấp 6-8 lần mức lương và có thể lên đến 10 lần lương
➥ Thời gian vay 6 đến 36 tháng cực kì linh hoạt
➥ Khách hàng được phép tất toán hợp đồng vay bất cứ lúc nào
➥ Có thể vay khi không có sổ hộ khẩu/tạm trú
➥ Không cần bảo lãnh công ty
➥ Giải ngân nhanh từ 1-3 ngày, thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ và thủ tục

Để nhận được khoản vay nhanh chóng nhất thì khách hàng cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sau:

➥ Là công dân Việt Nam, sinh sống tại những nơi có chi nhánh của các ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Những tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh sẽ được ưu tiên hơn.
➥ Độ tuổi quy định từ 18 đến 60, hiện không có nợ xấu tại các ngân hàng.
➥ Là cá nhân đang đi làm công ăn lương tại các công ty có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Lương có thể nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt đều có thể được vay.

Nhằm rút ngắn được thời gian trong quá trình thẩm định và giúp khách hàng sớm có được nguồn vốn thì những cá nhân vay vốn nên chuẩn bị những giấy tờ sau đây, lưu ý chỉ cần bản photo, không cần công chứng:

➥ CMND, sổ hộ khẩu (nguyên cuốn) hoặc giấy tạm trú/KT3
➥ Ảnh 3*4 (SL: 1 tấm)
➥ Những giấy tờ chứng minh công việc ổn định: HĐ lao động có hiệu lực trên 1 năm, quyết định thăng chức hoặc giấy chuyển công tác. Nếu bị mất những giấy tờ này khách hàng có thể xin giấy xác nhận công tác thay thế.
➥ Những giấy tờ chứng minh mức lương ổn định: Sao kê lương hoặc là bảng lương hoặc là phiếu lương khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản hoặc giấy xác nhận lương khi vay tín chấp theo lương tiền mặt.
Khách hàng nên mang theo bản gốc của các giấy tờ để bên ngân hàng đối chiếu và tiến hành phê duyệt hồ sơ nhanh nhất.

    ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP