VAY TÍN CHẤP CÀ VẸT XE

Hiện nay, sản phẩm vay tín chấp theo cà vẹt xe máy đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn ngày càng nhiều. Theo như thống kê cho thấy, đa số khách hàng chọn vay theo cà vẹt xe tại Fe Credit. Vậy ở tổ chức này có điểm gì thu hút khách hàng vay trả góp theo hình thức này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có quyết định đúng đắn nhất theo sản phẩm này

Ưu Điểm

Khách hàng có thể vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng bằng cà vẹt xe máy hoặc giấy đăng kí xe máy, giúp thực hiện được kế hoạch tài chính nhanh và hợp lí nhất. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu tú của sản phẩm này để tin vào lựa chọn của mình.
 Khách hàng chỉ cần sở hữu xe máy là có thể đăng kí vay mà không cần cầm cố xe đang đi.
 Điều kiện vay dễ dàng, hầu hết mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng kí vay
 Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng
 Không bị giữ cà vẹt xe
 Hạn mức vay lớn
 Thời gian thanh toán khoản vay linh động dựa trên điều kiện tài chính cá nhân, từ 6 đến 36 tháng giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn theo khoản vay phù hợp.
 Thông tin khách hàng được giữ kín
 Không cần bảo lãnh của nơi làm việc, không cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng cũng như không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo khi đăng kí vay vốn.

Hồ sơ và thủ tục

Khi vay tín chấp trả góp theo cà vẹt xe, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:
➥ Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi theo quy định từ 21 đến 60 (với nam) và 55 (với nữ). Lưu ý độ tuổi tính đến hết thời gian tất toán hợp đồng vay
➥ Đang sở hữu xe máy có giá trị xe >=15 triệu VND, tuổi thọ xe không được quá 48 tháng
➥ Khách hàng là người đứng tên ở trên giấy đăng kí xe/cà vẹt xe
➥ Giá trị khoản vay: Từ 15 đến 45 triệu đồng
➥ Thời gian vay vốn: 6 – 36 tháng, theo bước nhảy 3 tháng ví dụ 6,9,12,15,18….36 tháng.

Thủ tục đăng kí vay vốn tín chấp theo cà vẹt xe
Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau để có được khoản vay nhanh chóng nhất cũng như thực hiện được ước mơ của mình.
➥ Giấy đăng kí vay vốn theo cà vẹt xe theo mẫu in sẵn của Fe Credit, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo các mục có sẵn.
➥ Chứng minh nhân dân bản sao
➥ Sổ hộ khẩu, nếu khách hàng ở tỉnh khác thì xin sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang sinh sống có dấu của công an phường là có thể đăng kí vay được.
➥ Cà vẹt xe máy hoặc giấy đăng kí xe máy chính chủ. Khách hàng sẽ không bị giữ cà vẹt xe mà nhân viên tín dụng chỉ chụp lại bản gốc và đối chiếu với bản sao mà khách hàng cung cấp.
Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn kĩ càng, tất cả mọi thông tin về số tiền vay, thời gian vay, các khoản phí phát sinh khi tất toán hồ sơ cũng như mọi điều khoản về sự thay đổi lãi suất. Do đó, nếu gặp những thuật ngữ khó hiểu thì khách hàng cần hỏi ngay chuyên viên để tránh những rủi ro sau này khi đã kí kết hợp đồng.

    ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP